กิจกรรมโครงการป้องกันและปราบปรามการทุจริต จัดโดยองค์การบริหารส่วนตำบลห้วยทับทัน และโรงเรียนห้วยทับทันวิทยาคม

ในวันที่ 24 สิงหาคม  2561  องค์การบริหารส่วนตำบลห้วยทับทัน และโรงเรียนห้วยทับทันวิทยาคม จัดกิจกรรมโครงการป้องกันและปราบปรามการทุจริต ขึ้นเพื่อให้ความรู้แก่นักเรียนโรงเรียนห้วยทับทันวิทยาคม และปลูกฝังค่านิยมการต่อต้านการทุจริตทุกรูปแบบ  โดยมีนายฉันชัย เภาพาด รองผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการอบรมในครั้งนี้