ค่ายเยาวชนคนดีของแผ่นดิน (เยาวชนคนไทย หัวใจ strong) ส่งเสริมคุณลักษณะ5ประการ โดยกลุ่มสาระสังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนาธรรม   โรงเรียนห้วยทับทันวิทยาคม จัดขึ้นในวันที่ 24 สิงหาคม 2561  โดยมีกิจกรรมฐาน ตามคุณลักษณะนักเรียน ร.ร.สุจริต ทักษะการคิด ความมีวินัย ความซื่อสัตย์ ความพอเพียง และจิตสาธารณะ

All last year visits204178