กิจกรรมการมอบทุนการศึกษา มอบรางวัล และมอบของที่ระลึก โรงเรียนห้วยทับทันวิทยาคม

ในเช้าวันที่ 21 กันยายน 2561 โรงเรียนห้วยทับทันวิทยาคมได้รับการสนับสนุนทุนการศึกษาจากท่านผู้อำนวยการสมชัย เย็นสมุทร อดีตผู้อำนวยการโรงเรียนกันทรลักษณ์วิทยา จำนวน 4 ทุน  และ ท่านผู้อำนวยการโรงเรียนห้วยทับทันวิทยาคม นายวิเชียร บุญมาก ได้มอบทุนการศึกษาให้ลูกๆนักเรียน และมอบรางวัลนักเรียนที่สร้างชื่อเสียงให้โรงเรียน เข้าร่วมกิจกรรมการตอบปัญหาอาเซียน ที่โรงเรียนศรีสะเกษวิทยาลัย

1. นายทวีทรัพย์  ทวีชาติ  ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/1
  2. นายภราดร  คำวงศ์  ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/1
  3. นางสาวสุนธรา  ถาวร  ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/1
  4. นางสาวสุธาสินี  โนนกลาง  ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/1

ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 พร้อมเงินรางวัล 2,000 บาท และเกียรติบัตรจากการแข่งขันโดยมีคณะผู้บริหาร ครู และนักเรียนร่วมแสดงความยินดีในครั้งนี้ด้วย และทางโรงเรียนขอขอบพระคุณท่านสมชัย เย็นสมุทร อดีตผู้อำนวยการโรงเรียนกันทรลักษณ์วิทยา เป็นอย่างยิ่ง ที่ให้ทุนสนับสนุนในครั้งนี้ครับ