ในวันที่ 9 สิงหาคม 2561 นายวิเชียร บุญมาก ผู้อำนวยการโรงเรียนห้วยทับทันวิทยาคม ขึ้นรับรางวัลระดับเพชร โรงเรียนศีล ๕ และแบบยั่งยืนระดับเพชร “โรงเรียนศีล ๕ ตามรอยพ่ออย่างพอเพียง” ณ หอประชุมทีปังกรรัศมีโชติ  มหาวิทยาลัยราชภัฏศรีสะเกษ

All last year visits207266